Kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam cho những người muốn thắng

Tiến lên miền Nam, cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc, đối với bất cứ người dân nào cũng như bất cứ game thủ nào. Chắc chắn bạn biết đến tựa game ấn tượng này, vậy, bạn có muốn chinh phục hoàn toàn kiểu chơi bài này, cùng học cách những cao thủ giành chiến thắng trong các ván đấu? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

kinh nghiem choi tien len mien nam cho nhung nguoi muon thang

Cách chơi tiến lên so với các tựa game bài khác

Hãy đặt tiến lên vào những kiểu chơi bài phổ biến để tìm ra sự khác biệt của nó, từ đó đưa ra những phương án riêng cho những sự khác biệt này. Thứ nhất, tiến lên miền Nam sử dụng toàn bộ số lá của bộ bài tây để chơi bài. Trong trường hợp đủ người chơi, tất cả các lá bài sẽ được đánh ra, điều này sẽ giúp bạn có khả năng phân tích ván đấu nếu nhớ rõ bộ bài của bạn và những lá bài được đánh ra. Khi hiểu rõ bạn sẽ có hướng đi tốt nhất. Thứ hai, tiến lên chặn đánh bằng những lá có độ lớn lớn hơn và cả những lá lớn chất hơn. Điều này sẽ khiến khả năng bị chặn đánh của bạn cao hơn.

kinh nghiem choi tien len mien nam cho nhung nguoi muon thang - hinh 2

Những người chơi khác sẽ có thể dùng những lá cùng độ lớn để chặn bạn nên bạn cần lưu ý và chú ý đặc biệt khi đang muốn giành lượt đi đầu. Cuối cùng, tiến lên miền Nam online vẫn sử dụng cách kết thúc là khi tất cả người chơi đã hết bài, việc này thật sự sẽ rất áp lực vì khoảng thời gian đấu bài dài hơn sẽ khiến bạn suy nghĩ và tập trung nhiều hơn. Việc kết thúc này cũng sẽ yêu cầu bạn cần chuẩn bị những lá bài để có thể về nếu không có khả năng thắng. Người chơi không thể chơi theo kiểu của bàn đấu sâm lốc nếu chơi tiến liên miền Nam online vì cách kết thúc của nó khác biệt, cách đối phó cũng sẽ khác biệt.

Tranh giành lượt đi đầu để kiểm soát trận đấu

Việc đi đầu của 1 lượt đấu luôn rất cần thiết, bạn sẽ có thể nắm được quyền kiểm soát lượt đấu, đưa lượt đấu đi theo chiều hướng mà bạn mong muốn. Việc giành lượt đi đầu cũng sẽ khiến đối thủ của bạn phải đổi phương pháp chơi phù hợp với bạn. Do đó, hãy cố gắng để giành được lượt đi đầu này. Bạn nên sử dụng những lá bài có độ lớn cao, chất cao để có thể giành được chiến thắng lượt đấu nhanh nhất. Những lá như 2, A có khả năng giành được lượt đi đầu rất cao nên bạn cần lưu ý. Với một số trường hợp, nếu thấy đánh đi những lá lớn không giúp bạn chiến thắng, hơn hết lại khiến bộ bài của bạn thấp thì nên dừng lại, tránh trường hợp không thề về tại vị trí 2, 3.

kinh nghiem choi tien len mien nam cho nhung nguoi muon thang - hinh 3

Bạn cũng cần tạo cho bản thân 1 tâm lí chơi bài ổn định. Việc tập trung hoàn toàn cho ván đấu sẽ giúp bạn có phán đoán chính xác nhất, hãy cố gắng để bản thân có thể kiểm soát được cảm xúc, để bạn có thể tư duy và suy luận một cách chính xác nhất nhé.

Chơi tiến lên miền Nam online không hề khó, tuy nhiên, việc giành được chiến thắng sẽ gặp thêm 1 chút khó khăn. Bạn hãy cố gắng rèn luyện thêm các lượt đấu tiến lên, bạn chắc chắn có thể chinh phục được nó.

Tai game
Back To Top
Tắt [X]