Bảng thứ hạng các tay bài trong game Poker Online

Trong bài Poker chất hay màu của lá bài không hề mang ý nghĩa gì. Chúng ta sẽ dựa vào lưu ý trong Poker để quyết định đến độ mạnh yếu thôi. Còn các tay bài sẽ giống nhau nhưng khác chất thì vẫn có giá trị giống như nhau. Chi tiết ra sao thì các bạn hãy cùng theo dõi qua những phân tích sau nhé!

Bang thu hang cac tay bai trong game Poker Online - Hinh 1

Bảng xếp thứ hạng các tay bài trong game Poker.

Sảnh chúa (Royal Flush):

Đây còn được gọi là sảnh rồng hay sảnh hoàng gia, thùng để có thể phá được sảnh lớn. Sảnh này rất hiếm gặp ở trong game Poker và về độ mạnh thì nó dành vị trí đầu tiên. Bao gồm có 5 lá bài đó là 10, J, Q, K, A có đồng chất.

Bang thu hang cac tay bai trong game Poker Online - Hinh 2

Thùng phá sảnh (còn được gọi là Straight Plush):

Đây chính là tay bài gồm có 5 lá bài liên tiếp có cùng chất và liên tiếp nhau. Nếu cả hai người cùng chơi đều có thùng phá sảnh này thì ai có lá bài cao hơn thì người đó sẽ về thắng.

Tứ quý (còn được gọi là Four of a kind):

Đây là sự kết hợp của 4 lá trong cùng một bộ bài hoàn toàn giống nhau và có 1 lá bài lẻ. Trong trường hợp mà cả hai người cùng chơi có tứ quý thì ai sở hữu tứ quý cao hơn thì sẽ giành được chiến thắng.

Cù lũ (còn được gọi là Full House):

Đây là kết quả của một ván có một bộ ba và một bộ đôi. Khi cả hai người có cùng cù lũ thì ai có được bộ ba lớn hơn thì sẽ giành chiến thắng cao hơn. Nếu trường hợp bộ ba như nhau thì sẽ tiếp tục đọ đến bộ đôi.

Thùng (còn được gọi là Flush):

là tay bài có 5 lá bài đồng chất không xếp ở liền nhau. Cả hai người cùng có thành thì ai có lá bài cao nhất sẽ thắng. Còn ai có lá bài cao nhất như nhau thì sẽ đọ tới cây bài thứ hai.

Bang thu hang cac tay bai trong game Poker Online - Hinh 3

Sảnh ( còn được gọi là Straight):

Có nghĩa là sảnh có 5 lá bài liên tiếp ở gần nhau và không đồng chất. Đối với trường hợp nhiều người sảnh cùng nhau thì ai có bài cao hơn thì người đó thắng. Chú ý Át được coi là lá bài cao nhất ở trong sảnh 10, J, Q, K, A nhưng lại là quân thấp nhất ở sảnh A, 2, 3, 4, 5 nhé.

Bộ ba (còn được gọi là Three of a kind):

Đây là tay bài có 3 lá bài giống nhau và nếu trường hợp cả hai người đều có bộ ba thì tất nhiên của ai cao hơn thì người đó sẽ giành được chiến thắng và ngược lại. Nếu cùng cả bộ ba thì so sánh hai lá bài liên tiếp.

Hai đôi (còn được gọi là Two Pải):

Đây là tay bài có hai đôi khác nhau hoàn toàn trong đó có một lá bài lẻ. Với trường hợp hai hay nhiều người có hai đôi giống nhau thì ai cầm đôi cao hơn sẽ thắng. Còn nếu không thì sẽ phân định đến lá bài lẻ còn lại.

Một đôi (còn được gọi là Pải):

Đây là tay bài có 2 lá bài hoàn toàn giống nhau hợp thành một đôi. Và 3 lá bài khác còn lại, trường hợp người chơi có một đôi thì ai có đôi lớn hơn sẽ giành phần thắng cuộc. Đó là tất cả những cách xếp hạng tay tay bài trong game Poker mà không phải bất cứ ai cũng hiểu hết!

Tai game
Back To Top